Kết quả Double test có nguy cơ cao

E lo quá các Mom ạ. E làm double test cho kết quả e bé có khả năng bị down cao 1:121. E cũng làm xét nghiệm NIPT lại đang chờ kết quả k bk có thay đổi k. E thai 15 tuần rồi ạ. Có mom nào như e chia sẻ dc k ạ?#tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến

18 Các câu trả lời

hy vọng có thay đổi. có người double nguy cơ cao nhưng NIPT bth. Nên ko sao đâu mom. Cứ bình tĩnh

3y ago

vâng ạ 😁

Nếu bị nguy cơ cao thì đợi chọc ối sẽ chính xác hơn làm nipt đó m. chúc m thai kỳ km

3y ago

mình mong e bé khoẻ mạnh k cần phải ktra lại nữa. Cám ơn mom chia sẻ

Cám ơn các m, e bé mình sao khi có kq NIPT đều bình thuờng cả. Làm e lo sốt vó

3y ago

chúc mừng mom. chúc 2 mẹ con mom sức khỏe nha

đợi kqua thôi m. đa số là thay đổi. chúc m như ý

3y ago

mình cũng đang hy vọng như z. thanks mom

mong bé k s kq sẽ thay đổi 1 cách khả quan hơn

3y ago

cám ơn mom nha

mong bé ổn ko sao,mom cũng đừng lo quá nhed

3y ago

cám ơn m nhiều

mong bé ổn nè mom. cứ bình tĩnh ạ

3y ago

cũng đang bình tĩnh để e bé khoẻ mạnh nè mom

sa đợt sau coi ổn k m,

kết quả s rồi mom ơi..

3y ago

chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh nha..🥰

mong bé khỏe mạnh