em bầu được 6tuần 4 ngày đi sieu âm thì túi thai k được tròn đều, CRL=7mm ,vậy có sao k các mom ..

e lo quá ,co mom nao giống v k ạ..e lên google e tìm hiểu rồi tự nhiên e hoang mang quá 😭

10 Các câu trả lời

bác sĩ k nói gì thì k sao đâu mom, lo lắng ảnh hưởng đến bé đó mom

Lạc quan lên mom. Bsi k nói gì thì yên tâm r mom

2y ago

e đi siêu âm lại chổ khác bác sĩ kêu động thai (bóc tách 10%),túi thai phát triển kém so với phôi thai, bị thiểu ối sớm.....bác sĩ khuyên e nên bỏ thai ...vì sợ dễ bị lưu thai với dị tật ,,,mà e k nỡ bỏ...buồn quá e k biết phải làm sao nữa

snghi tích cực mọi thứ sẽ tốt đẹp m nha

2y ago

e cảm ơn ạ

m thử đi khám bs khác xem sao

mk kb, mom hỏi bs xem sao nha

bs k nói j thì k sao đâu m

Bs ko nói j thì ko sao Mom nha

2y ago

bác sĩ hỏi e có bị ra máu k .. mà e k có bị ra máu....rồi bảo e về theo dõi nếu có ra máu thì đi siêu âm lại

Bs ko nói j là bt nè

M theo dõi thêm nhé

Chúc m khoẻ nha