Hiện tại em không biết em nên làm thế nào cho đúng nữa ?

E không biết có nên ly hôn với chồng không. Chồng e và e hiện tại không sống chung nữa. E đã về nhà mẹ đẻ sống được 1 thời gian( vài tháng) . Mỗi ngày A ấy chỉ rủ e đi ra ngoài đi chơi và ăn tối. Chứ không còn sống chung. E kết hôn đã 4 năm. Chúng e cãi nhau rất nhiều do mâu thuận tiền bạc. Sự kết nối của hai nguời giờ như không còn. E chỉ thấy anh ấy ngày nào cũng rủ e đi ra ngoài dạo chơi rồi đi ăn, r chở e về nhà mẹ em. E cũng không hiểu và không biết nên làm j. Mong mọi nguời tư vấn giúp e với ạ! E cảm ơn các chị!

13 Các câu trả lời

mom nên xem xét lại tình cảm của mình xem s .lúc jk chơi với ck còn cảm thấy ấm áp iu thương j nữa k hay lúc về nhà mẹ ở có cảm thấy nhớ k ạ ...xem lại còn có thể có tiếng nói chung để giải quyết mâu thuẫn dc k ạ..tại e thấy ít ra ck mom ngày nào cũng về chở mom jk chơi dành thời gian cho mom ..a rễ e hùi trước k dc như vậy au ạ 😪

Tớ thấy hơi nghịch lý vì rủ đi chs mà lại k nch thẳng thắn vs nhau 1 lần .. bố mẹ ck hay mẹ chị k nch gì về việc c ở nhà mẹ hay s ak ? Lấy nhau 4 năm chắc chăn hiểu rất rõ về nhau s lại để dẫn đến tình trạng như vậy là k nên nha mom ..

K sống chung do mâu thuẫn nhưng vẫn có thể rủ nhau đi ăn, đi chơi. Vậy tại sao k thẳng thắn nói chuyện với nhau 1 lần mà cứ để tình trạng đó diễn ra. 2vk ck m lạ thật

mâu thuẫn nhưng có lần nào 2 VC ngồi lại nói chuyện cho nhau nghe chưa, và đã tìm ra giải pháp, mom có còn tình cảm ko, quan trọng là ở mom đó

sao ko hỏi thẳng ra đi mom, hỏi "ngày nào cũng rủ đi ăn, đi chơi để làm cái gì?". 2 người ngồi lại mà nói chuyện thẳng thắn xem

mẫu thuẫn đó giờ đã đc giải quyết chưa m Nếu đã được giải quyết rồi thì mình nên nghĩ hai vợ chồng nên quay lại với nhau

ngồi lại mà nói chuyện cho rõ ràng đi mom đã kết hôn 4 năm rồi đã về rồi sao chở đi như ny vậy, phải bổ cho rõ Đi mom ạ

ngộ quá. k sống chung dc mà cùng nhau đi dạo, đi ăn dc. lạ quá mom.

đã ly hôn r s còn trở đi ăn đi chơi m hỏi thằng xem

thẳng thắn nói chuyện với nhau 1 lần đi mom..