Chỉ e mẹo dân gian gian khi thai quá ngày để đẻ thường với cm ơiiiii

E k nhớ dc ngày đầu của ckk cuối tại kinh cũng k đc đều nên ngày dự sinh chỉ tương đối vì áng chừng theo kích thước của thai. tính ra jo dc 39t4n rùi mà mà sao e chẳng thấy có cơn gò hay đau lưng, rau máu như mọi ng v ẫn bảo gì cả. đi khám bsi dặn đợi thêm, quá dự sinh 1-2 tuần thì phải vào viện làm thủ thuật giục sinh, k dc thì mổ. E k mún ăn dao đâu, có mẹo nào để có cơn đau chuyển dạ k mấy mom chỉ e đi

Chỉ e mẹo dân gian gian khi thai quá ngày để đẻ thường với cm ơiiiii
16 Các câu trả lời

Có mẹo đó em, nhưng trong vòng 1 tuần sau ngày dự sinh hẵng làm chứ e còn mấy ngày nữa mới tròn 40w thì cứ bình tĩnh đợi xem tnao. Qúa 1 tuần thì phải làm thủ thuật như bsi nói đó. Chị thấy ăn dứa cho mềm tử cung với kích thích đầu ti hoặc xoa bụng sẽ khiến tử cung co thắt và đẩy nhanh qtrinh chuyển dạ là nhạy nhất đó, quá ngày thì làm thử xem

Mẹo thì có nhưng bây h còn khá sớm để làm. Mom đợi gần đến ngày dự sinh khoảng 3,4 hôm thì ăn thơm, uống nước dừa hay lá tía tô. Qan hệ vs ck, xoa bóp ngực để kích thích cơn co thắt tử cung. Còn bây giờ thì mom đi bộ nhẹ nhàng mỗi tối để xương chậu giãn nở giúp chuyển dạ nhanh mà lúc sinh cũn dễ dàng hơn đó

nếu đến ngày dự sinh mà không có dấu hiệu thì mom đi khám nha. nhiều người bs chuyên thuốc dục sinh rồi sinh đó mom

mom ăn dứa,đi bộ nhiều,thoải mái lên mom nhé,chúc mom mau lẹ mẹ tròn con vuông nhé

m đi bộ, ăn dứa, kích thích đầu ti, lên youtube xem các động tác dục sinh thử m

mk thấy ngta bảo là 1 đến 2 tuần cbj đẻ ăn dứa vào cho dễ đẻ

mom ăn dứa ,đi bộ nhiều và kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

chắc hnay m hạ bồn rồi chúc m mẹ tròn con vuông nhé

m ăn dứa mè đen rau lang đi bộ nhiều nưaz

vào youtube tập động tác giục sinh m ạ