nhớ con!!!

E k biết phải tâm sự với ai. Nên viết ra cho nhẹ lòng và các m cũng làm mẹ nên có lẽ cũng hiểu đk phần nào nỗi nhớ khi phải xa con. Bé con nhà e đc 16m, vì nhà nội ở quê khó kiếm việc nên vck e phải đi làm xa và gửi con cho ô bà nội. Tuần này nữa là 3 tuần rồi n viết những dòng này e vẫn k kiềm đk nước mắt vì nhớ con.trước đây ở nhà trông con nhiều lúc cũng mệt, muốn sớm đi làm để kiếm tiền. Nhưng thật sự k dễ chút nào, cứ nghĩ đến con lại nhớ, lại buồn, muốn ôm ấp cho con giấc ngủ cũng k thể. Thật sự xót xa lắm các mom ạ. Làm vất vả n nghĩ đến con lại quên hết và cố gắng tiếp. e chỉ muốn mau chóng ổn định để đón bé lên ở cùng thôi. Thương con nhiều lắm!!!

14 Các câu trả lời

Hồi Tết, mẹ với ba lên Tp chúc Tết nhà ngoại, con mới hơn 1 tháng, nên phải để con ở nhà, mới đi ra khỏi nhà mà hễ thấy em bé nào ngoài đường là mình đã rươm rướm nước mắt vì nhớ con rồi. Mặc dù nhà ngoại cách nhà nội chỉ 45km, mẹ đi có 4 tiếng là về với con rồi. Chỉ 1 tháng nữa thôi cũng phải gởi con cho ông bà nội. Con được 5 tháng thì mình cũng sắp phải đi làm rồi. Nửa muốn đi làm liền vì ở nhà hoài, không đi đâu, không gặp ai, ở nhà nội mình cũng bị tù túng, khó xử. Nửa vẫn muốn ở lại bên con lâu thật lâu nữa, nghĩ tới cảnh để con ở nhà mà thương quá mom ạ. Con còn bé quá , mẹ lại phải đi làm xa, không ở chung với con được, nhớ con biết bao. Nhớ nụ cười của con, nhớ tiếng khóc của con, nhớ đến gương mặt, đôi bàn tay, bàn chân bé bỏng của con, nghĩ đến đây thôi cũng muốn khóc mấy lần rồi. Đọc được dòng tâm sự của mom mà thấy được mình trong đó. Biết là rất khó nhưng phải cố gắng thật nhiều mom nhé, lúc buồn lấy điện thoại ra xem hình con cho đỡ nhớ. Mong rằng sẽ có cuộc sống ổn định để đón con lên ở chung để gia đình đoàn tụ

Cố lên Mom ah. Tình cảm mẹ con đúng là thiêng liêng. Mình cũng nhớ con ngay cả khi ở nhà mà ông bà chơi với con, còn mình thì nấu cơm ở bếp như vậy thôi đã nhớ lắm rồi nên hiểu đc tâm trạng của Mom ntn. Hai vợ chồng cố gắng làm việc dành dụm rồi tìm cơ hội về quê hoặc đón con lên ở với mình. Con xa Ba Mẹ con cũng buồn lắm, ông bà chăm thì tốt rồi nhưng con rất cần ba mẹ, có ba mẹ bên cạnh niềm vui của con mới trọn vẹn đc. Mình thấy điều này ở bé nhà mình dù có chơi vui ntn nhưng vẫn nhớ và đòi ba mẹ có ba mẹ ở đó con mới cười tươi và vui chơi thoải mái nhất.

Tình yêu của mẹ dành cho con nó nhiều vậy đấy m. Xa là nhớ. Mà gần cũng còn thấy nhớ. Cố gắng tạo dựng tương lai để mai này con đỡ vất vả. Vk CK mh từng gửi con để đi làm. Nhiều lúc tưởng ko thể chịu nổi vì nhớ con. Cứ chiều đến nhìn người ta đón con về là mắt lại ướt nhẹp.Giờ thì mọi thứ ổn định rồi m. Cố gắng lên nhé. Chúc vk CK m sớm ổn định kinh tế để không phải xa con nữa

Cố lên mom, lấy con làm động lực để phấn đấu. Không biết an ủi mom sao nữa. Chỉ biết động viên mom thôi à. Xa con, thật sự rất đau lòng, nhưng hãy tin tương lai phía trước mẹ con sẽ được đoàn tụ. Cố gắng làm rồi có điều kiện sớm đưa con lên cùng. Mỗi khi rãnh thì gọi điện video call để gặp con cho đỡ nhớ.

Cố lên m ơi, cuộc sống tuy còn nhiều khó khăn nhưng m hãy nghĩ tới con để làm động lực vươn lên vượt qua nó, có như vậy mình mới trân quý những khoảnh khắc khi được gần bên con. Chúc m luôn lạc quan yêu đời và gia đình sớm đoàn tụ bên thiên thần đáng yêu m nhé❤

Cố lên m ơi,mình đi làm vì cuộc sống mưu sinh mình mà để lo cho con tốt hơn ko thiếu thốn gì,đi làm mà nghĩ đến con mình ở nhà đủ ăn đủ mặc là trong lòng mình hạnh phúc lắm m,chúc vk ck mình thành công trong công việc,con m lun ngoan ngoãn,khỏe mạnh

Cố lên mom 💪💪vì tương lai sau này tốt hơn đỡ vất vả hơn thì cố gắng mom ạ. Nhiều ng đi làm xa cũng phải chấp nhận xa con 💪💪thôi thì giờ chỉ cố gắng mấy nữa ổn thì đón con lên ở cùng để chăm sóc dạy dỗ con thôi 💪💪

Cố lên m. Chị gái m cũng gửi con cho oba ngoại chăm từ lúc 12 tháng, bgio cháu 5 tuổi rồi( con Bắc, mẹ ở Nam) Cũng ko biết phải động viên m như nào nhưng cố gắng thôi m. 😥😥

Cố lên m, vì tương lai của con giáng lên m nhé!chúc m sớm ổn định để đón con lên cùng

Cố lên m,giống mình rồi nè