giang le

E hơn 4 tháng mà chưa thấy e bé đạp làcos vấn đề gì ko các moom

24 Các câu trả lời

Nhau bám mặt trc thì sẽ ít cảm nhận thấy con đạp kể cả 8 9 tháng mom nhé. Còn 17t bạn phải để í ms thấy từ khi 9tuần bé đã bắt đầu đạp rồi, nhưng chưa đủ mạnh thôi

. Tùy vào mỗi bé nhé mom.. Siêu âm mà bác sĩ bảo thai vẫn phát triển bình thường thì mom k cần lo nhé... Tại đang búng nhẹ nên mom chưa thấy rõ bé đạp thôi

Mình 20w5d mới chịu đạp nè m😆mà chịu đạp r là ngày nào cũng tung liên hoàn cước lên bụng mẹ đây 🤣🤣🤣

Mình từ tuần 17 là bé đạp rõ lắm, đến h 20 tuần là cứ huỳnh huỵch trog bụng mẹ suốt thôi:)

Các moom cho e hỏi ..sao e bầu hơn 4 tháng mà chưa thấy bụng gì cả hay do e ốm quá .. mang bầu mà có 38 kg ak

4y ago

E 6 tháng mới bắt đầu có bụng ă m

Nếu nhau bám thành bụng trước thì sẽ cảm nhận bé đạp muộn hơn mom có nhau bám thành bụng sau đó

Bé có máy nhưng nhẹ ko rõ lên mom chứ cảm nhận rõ đk thôi chứ gần 5tháng là mom tháy rõ ngay

Bé có đạp ấy .. tại mom để ý qoài bé mới bk đạp cứ quên quên là tự nhiên bé đạp à...

Mình thì tuần 17 là bé đạp rõ lắm tùy người theo mom người trể người sớm

Nếu nhau thai mặt trước mà là con so thì sẽ cảm nhận trễ hơn nha m