Chuột con 27w

E hoan mang qua cac mom ạ luc trc e kam o bv ung bướu thi bs keu e bị suy giáp bs noi pai uống thuốc suốt đời nen e tu ngừng điều trị.e di kham thai cung co noi co tien su benh suy giáp bs xét nghiệm keu co nhung nhe nhung pai xuống bv lon de kham lay thuoc uong chu de lau ngay nag la anh hưởng nặng nề toi ebe(cham phát triển)nhung khi e xuong kham thi bs coi kq lai noi nhe lam ko sao ko pai uống thuốc keu di ve chu ko cho xét nghiệm lại gi het nen e lo qua ko biết sao nua

1 Trả lời

https://community.theasianparent.com/booth/887674?d=ios&ct=b&share=true Like giúp mk nhé, mk cảm ơn Mong điều tốt đẹp nhất đến với m