bầu những tuần cuối nên đi lại nhiều cho dễ sinh hạ các mom🤔

e hay ngồi nhiều mẹ e thấy thế thì nói e ăn xong đứng dậy đi lại nhiều cho dễ sinh đừng ngồi với ngủ nhiều 🤔 phải k các mom😅 e tập đầu nên k biết ạ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với

13 Các câu trả lời

đi nhẹ nhàng mom ạ đừng đi lâu quá mệt mỏi lắm mom gần sinh mom ngủ nhiều cũng k sao đâu co sức khỏe mới sinh con dễ mom ạ co nhiều ng muốn ngủ cũng ngủ k đc đau nhức ak mom tranh thủ ngủ chứ sinh xog mom k ngủ đc mệt lắm đấy

khổ!!!! cv ngày xưa toàn đi vs đứng đến nỗi đêm nào cũng bị chuột rút 😢😢😢 cuối cùng vẫn mổ đây này, có phải đi là dễ đẻ đâu

đi lại cũng vừa vừa thôi mom, đi nhiều quá mom sẽ mệt mỏi và con sẽ khó chịu, bụng trằn trằn nguy hiểm. cái j nhìu quá cũng ko tốt mom

mình bị ctc ngắn, đi khám mới biết hôm bữa đi nhiều làm việc nhà nhiều quá doạ sinh non ở tuần 32

theo mình nên hoạt động qua lại cho khỏe thôi.chứ nếu thai lớn mà đi lại nhiều sẽ sinh sớm.

Thi thoảng đi dạo nhẹ nhàng nha m.mấy bà cứ bảo đi lại nhiều dễ đẻ mà chưa chắc đâu á

2y ago

e hay ngồi nhiều k bt có ảnh hưởng lắm k a mom🤔

Ngày xưa e đi bộ với làm việc đến ngày đẻ mà vẫn ăn dao đấy mn ạ 🥹

Đi vừa thôi Mom. Mình trc khi đẻ ráng đi còn bị BS la ak

Đi lại nhiều bị đau cột sống và sa tử cung đó mom

2y ago

Ngồi thoải mái mom nhé, nhưng ngồi e bé cx dễ ngạt thở. Nằm nghiêng là tốt nhất nha

bs giờ không cho đi lại nhiều đó m