e sinh con đầu

E gần đến ngày sinh rồi mà con đầu sợ đau lắm ai cũng bảo sinh con đầu đau hơn ,có ai biết làm thế nào để giảm bớt đau lúc sinh chỉ giúp e với ạ ?

21 Các câu trả lời

Đau đẻ là đau thấu trời xanh.ai Sinh đẻ ko phải trải qua hả mom.phải đau mới đẻ đc đừng có sợ lo lắng mà áp lực.sinh thường chỉ đau lúc chuyển dạ sinh .rặn bé ra là hết đau liền chỉ mệt chút thôi. chứ mổ tưởng ko đau mà đau ko tưởng đó .đau cả tuần luôn . gây tê tủy sống để mổ sau này còn đau lưng rã rời.

Mình con đầu nè.đau muốn chết đi sống lại,trong lúc chuyển dạ tiêm thuốc tê màng cứng giảm đau mà vẫn k thấy đỡ.đẻ xong lại đau vì tắc sữa, vs khâu tầng sinh môn

xo len m. chuc m vuot can thanh cong hihi. m nc vs be nhiu luc chuyen dạ la nc dong vien be hop tac vs me de ra gap bme ong ba nhanh dung lm mẹ dau .

mình cũng con đầu tâm lý cũng như m z ... mà nôn gặp con qtr chỉ nghỉ sắp dx gặp con r vui nên cái sợ cũng giảm bớt

Con đầu hay con sau đều đau như nhau cả mom ơi .. đã nói đẻ là dau hết ak chứ k có dụ đau ít hay nhiều

Sanh con đầu lòng đau thiệt..!! Mà trước ngày sanh thì uống nước lá tía tô á đỡ đau hơn nhiều

4y ago

uống nước ép dứa thử m,mình nge nhiều người mách vậy

M hk nghe câu không gì đau bằng đau đẻ hả😂😂...mình cũng sợ nè...cố.gắng thôi

Em cũng sinh con đầu nè, mỗi lần nghĩ đến ngày đẻ em đều muốn rụn rời tay chân

thoải mái đi mom. giảm đau giờ là chích mũi giảm đau của bv đó mom

Đg mang thai đẻ là ai cũng đau hết mom ơi . Đẻ con ra hết à