Thai máy

E dc rau thai bám trước dc 24w4d rồi mà sao con ít máy, buổi sáng chỉ động đậy nhẹ 2-3 cái rồi cả ngày chả thấy! Chắc do bé hiền hay sao vậy mấy mom?

7 Các câu trả lời

Rau bám mặt trước thường cảm nhận cú đạp khó hơn m ạ , mình vào tuần 28 tuần mới cảm nhận rõ nè mom

Ko phải đâu m nhé. M hỏi bs khám địh kỳ để đc tư vấn. Cú đạp của bé nếu ít quá là ko tốt đâu

Nhau thai bám mặt trước thường khó cảm nhận hơn mặt sau M nhé

Theo dõi nè mom. Bé ít cử động phải đi khám nè

Rau bám mặt tr'c nên m khó cảm nhận thôi

Rau bám mặt trước khó cam nhận lắm m

Bé ngoan ko nghịch thôi ban