con e nằm bên này nhiều. Nên bị móp đầu. Bé đc 1 tháng e mới phát hiện. Con đầu lòng nên e k biết.

E cố gắng trở đầu về phía bên kia rùi. Bây giờ con gần 2 tháng rồi. Mà vẫn còn móp. Như vậy là bị luôn hả các mom. E buồn bữa giờ. Cứ ngắm đầu con mãi. Hic. #các_mom_tư_vấn

con e nằm bên này nhiều. Nên bị móp đầu. Bé đc 1 tháng e mới phát hiện. Con đầu lòng nên e k biết.
12 Các câu trả lời

m chỉnh từ từ nha m.à thấy có mẹo là đợi ko có ai rồi giả bộ đụng đài con vào tường rồi đọc tròn tròn méo méo nè m.mình ko biết có thật ko nữa

mom kiểm tra rồi chỉnh cho bé,khi bé bú mớm cho bé nghiêng bú bên còn lại khi ngủ mom chèn chăn gối lại cho bé,dần dần sẽ đỡ thôi mom

3y ago

Dà. V hả. Con e bị 1 bên ad. Tại bé nằm nghiêng. Hic

ko sao đâu m, tấn bên kia nhiều hơn. 6 tháng vẫn còn kịp chỉnh lại nè

m cho bé nghiêng bên còn lại nhiều vừa cho bú m vừa xoa đầu con nữa

cho nằm nghiêng đầu nhiều về bên bị méo m nhé, vẫn chữa được

3y ago

Dạ. Nó bị bẹp vô vậy Á c. E sữa 1 tháng rùi. Mà thấy cũng còn. Hic. Tiếc ghê. 1 tháng e mới biết đầu con e méo. Buồn ghê.

bé mình cũng bị, chỉnh mãi mà chỉ đỡ hơn thôi chứ k hết nè

3y ago

Mom cho mình hỏi với. Bé bị lép vậy có bị ảnh hưởng đến gương mặt k dạ mom? Kiểu như bị lệch á. Có k mom.? Mom chụp hình ngoài sau tóc của con mom cho e xem đc k. Hi

Vẫn còn chỉnh đc mom ạ, đừng lo nhé

mọc tóc lên nhìn hết bep đầu liền

cho bé nằm nghiên bên kia Nhìu á mom

3y ago

dạ 2 tháng đầu bé cứng dần r cũng hơi khó thôi cố gắng lên mom nhé

mua gối cao su cho con gối đi m

3y ago

E có mua nè mom. Mà tại bé nằm nghiêng về một bên. E cũng có trở. Mà tới lúc 10 mấy 20 ngày mẹ Ck e nói đầu bé trong rồi. Khỏi trở. Nên e ỷ y. R e cũng k để ta. Tới lúc 1 tháng cái bà nhìn bả nói sao giờ méo r. E mới biết. E buồn ghê