cứu em

E có thai được 12 tuần mà hôm nào cũng ốm nghén không ăn đượ bất cứ món gì ăn vô là ói ăn vô là ói kể cả uống sữa. Bây giờ ng em yếu quá bụng thì k có gì cho con hấp thụ.e đã cố gắng nhiều cách mà vẫn k được. Các chị có cách nào giúp e với ạ.

15 Các câu trả lời

M uống trà gừng với nc cam uống ngũ cốc bầu nữa trc mình nghén uống thấy đỡ ói lắm m thử xem mình mua ngũ cốc 24hat của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà tv mẹ nghén k ăn dc nhiều nhưng con vẫn phát triển tốt ak

B ăn quả sung ngậm kẹo gưngf uống bgux cóc chia nhỏ bua ăn. Giảm nghén á.z trc m uong từ 6w nghén là b ko dc dè bụng đói cũng ko dc ăn no quá. B tham khảo ngũ cốc chỗ m uống này zlo 0369/750/063 c ý tên châm nha

Ráng đi m lúc trước mình cũng z đó nhưng ói thì ói mà ăn thì ăn cái j ko thích ứng dc thì cho ra thui qua tháng thứ 4 là đỡ ak

Em uống nước ấm với gừng ít thôi nha, đồng thời ăn thanh Long sẽ bớt làm giảm cơn nghén lai. Chia nhỏ bữa ăn ra nhé

Mom vào viện ktra rồi truyền dịch đi. Cơ thể sẽ khỏe hơn, cungz đỡ nghén hơn đó. Trước mình cũng vậy

12 tuần nghén bình thường á lúc em 12 tuần còn không ăn được gì uống nước thôi cũng khó 😐

Mom uống nước ấm ấm để dễ chịu hơn nhé. Ăn ít đu đủ chín để dễ chịu hơn nhé

An qua man se vam dc con om nghen nha me an man truoc khj an cm nha se gjup cho me do om nghen hon ak

Giống mình 3 th đầu ko ăn uống đk thứ gì phải đi truyền nước 2 lần

Mình bữa cũng v mình đi chuyền dịch vs ăn quả sung đỡ nek m