nước ngọt có gas

E có thai đc 2tuan rồi hôm nay khui lon Pepsi uống, e mới uống 1 ngậm như muốn ói k uông đc , nghe nói nhiều nc có gas k tốt đúng k ạ

13 Các câu trả lời

Bình thường uống nước có gas nhiều đã không tốt rồi nói gì là mình đang có thai chứ mom.

minh bầu cung ko giam uống luôn thấy chị kia bầu một ngay cứ ba chai sting đều nhu vắt chanh

Ko ảnh hưởng j đâu mom, nhưng ko nên uống nhé, các loại nc có ga đều ko tốt cho thai nhi

Không uống được thì tốt chứ sao mom . Đâu có tốt mà phải uống làm gì

Không nên uống nước ngọt nhé Mom, dễ bị tiểu đường thai kì lắm.

Nc ngọt hay mc có ga đều k tốt mom nhé

Có mỗi lon k sao. Sợ uống nhiều thôi

tốt nhất là không mẹ ơi

Hạn chế thôi mom

đúng rồi mom