Chuyen gia dinh

E có thai dc 36w r.. Mà buồn chuyện gđ.. Ck e suốt ngày cứ chơy game đến khuya có khi thức đến sáng de choi game.. E nói thì a ấy bảo nói nhiều.. E buồn lắm đêm nào củng khóc...sợ ảnh hưởng đến con... Bây giờ trong lòng e chỉ muốn ly hôn để e về nhà mẹ đẻ ở cho thoải máy.. Các mom cho e xin ý kiến với ạ

6 Các câu trả lời

Càng trong thời gian mang thai ông ck càng phải yêu thương chứ sao lại vậy?1 người ck như vậy thì chẳng nên bên cạnh,đã là vk ck thì phải biết thấu hiểu,biết yêu thương chứ.Mình cũng có bầu đc 33 tuần rồi,nhưng lúc nào cũng được ck yêu thương và thông cảm cho những cảm xúc của mẹ bầu

Nếu li hôn chỉ vì chồng chơi game thì còn trẻ con lắm mom ạ . Mình không trong tình cảnh của mom nên không biết chính xác . Nhưng 36w cũng sắp sanh rồi cố gắng ổn định tâm lý nha mom . Stress nặng có thể làm sinh non đó . Nguy hiểm mom ạ

Tạm khoan nghĩ đến chuyện ly hôn. Bạn có thể xin về nhà mẹ đẻ nghỉ ngơi cho tâm trạng thoải mái, sinh con xong rồi tính tiếp.

M nc trực tiếp với ck đi nếu k thể thay đổi thì ly hôn cũng đc. Đừng suy nghĩ nhiều k tốt cho con đâu.

Ck gì mà vô tâm vậy m

5y ago

E nghĩ mà buồn mom ạ.. Lúc nao cũng nghĩ đen chuyen ly hôn

tt