nhận biết giới tính

E có thai 15t rồi , trước đây e đều xem các dấu hiệu nhận biết giới tính và e đều có những dấu hiệu của bé gái như là lông bụng mọc lệch, nhịp tim 160, nước tiểu vàng sẫm, hay ghén vào buổi sáng ,... Z mk hôm qua đi siêu âm bác sĩ nói là bé trai e cũng hơi bất ngờ nhưng k biết đã chắc chắn chưa để e còn chuẩn bị đồ cho bé nữa

2 Các câu trả lời

Mớ 15w mà chuẩn bị đồ chi sớm, để 28w đi, lúc đó là chắc chắn trai hay gái r chuẩn bị cũng đâu muộn.

Siêu âm là chắc rồi