e mag thai lần đầu

E có thai 14 tuần 5 ngày tăng 3kg có tăng nhanh quá k các m

21 Các câu trả lời

Tùy cơ địa mỗi ng mà tăng kí thôi, đừng suy nghĩ nhiều về cân nặng quá, nhưng trong thai kì hạn chế ăn cơm, tinh bột, đường để tránh tiểu đường thai kỳ và khống chế cân năng của 2 mẹ con luôn. Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, chất đạm để đảm bảo sự phát triển của bé

hix mình 5 tuần máy dc cái khi phát hiện thai sớm lúc đó thay chưa vào tử cung là ck bắt mình nằm dưỡng thai ăn và năm thoii bâu giờ tăng tới 3kg rồi á cũng lo lắm mà k pik làm sao dù mình k ăn ngọt nhìu

4y ago

Ko phải chỉ hạn chế ăn ngọt đâu, còn bớt ăn cơm, khoai tây, các loại có tinh bột nhiều nữa. Vừa hạn chế cân nặng, vừa tránh tiểu đường thai kỳ luôn nha

Mình 4 tháng mới tăng đc có 1,5kg đi siêu âm bs bảo con khỏe đạt là ok rồi còn mẹ tăng ít hay nhiều k quan trọng, quan trọng con khỏe và tăng đều là tốt ạ

Mom đều chỉnh che độ an uong lai nha. Uống sua tưi k dg sua bầu.thị bo tôm ca loc nuong thi se giup be tăng căn..han chế ăn ngot.mặn nhiu dầu mỡ

mom tải app nhật ký mẹ bầu hoặc bé của mẹ, nó có phần theo dõi cân nặng của mẹ, có biểu đồ để biết thiếu hay thừa luôn đấy

Mình 16 tuần ko tăng cân nào. Hết nghén 18 tuần tăng 2kg. Có 2 tuần mà lên 2 kg các mom à . Như thế có nhanh quá k

Mình 4kg5. Cũng tùy ah. Nếu lúc trc mang bầu người gầy thì lên chút cũg k sao.

Nhanh đấy Mom, mấy tháng đầu mình không lên cân nào luôn ấy.

Cả thai kì mình tăng đúng 12kg. Đúng đủ tiêu chuẩn luôn.

M tăng 14kg mà 3 tháng đâug m ko tăng cân nào