Phải làm sao??? Cứu em với !!!

E có mom nào chỉ em cách cai nghiện đi ạ ??? E bị nghiện cái này giữ lắm luôn ko dính vô thì thôi chứ dính vào là ko bỏ được 😭😭😭 #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #xinkinhnghiem #xinkinhnghiem #xinkinhnghiem #xinkinhnghiem #xinkinhnghiem #xinkinhnghiem #xinkinhnghiem #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG Chuyện là e ít lên Tap lắm nhưng mấy hôm nay dịch nghỉ ở nhà cài điểm đỗi quà. Cứ đi comments dạo với đăng bài. Riết bị ghiền Á . Lướt cmt miết cứ lâu lâu thấy ko ai like hay tương tác cũng buồn nên đăng một bài coi có ai cmt ko ??? Chời ơi riết rồi nghiện hơn Facebook chứ ko phải dạng vừa đâu ! Rồi luôn lúc trước mê Facebook cai trà sữa luôn giờ mê tap hơn face là biết luôn rồi ! Chất phải đi trại giam mới hết 😥😥😥😥

23 Các câu trả lời

ai cũng vậy mom ơi mình mấy tháng trước, cày mà mất ngủ, hoa cả mắt Ck nó chửi cho luôn í 😂😂

😅 mình cũng bị nghiện, riết k thèm lướt fb, tiktok, xem youtube luôn m. cứ cầm đt lên là bấm vô tap🤣

t mấy ngày mới vào facebook, ngày vài lần zalo, rồi nhanh nhanh thoát ra vào tap 😂

3y ago

Hi e cũng vậy

mk cũng nghiện lắm tham gia có quà cho con mà học hỏi nhiều cái hay

này thua, vì mình cũng nghiện TAP. chắc vô phương cú chữa rồi mom 🤣

3y ago

😎😎😎😎

em lâu lâu mới lên fb.. mà lên fb là do TAP có game mới..🤣🤣

3y ago

E thì vô trang ad xem ngày cả vài chục lần để coi có gì mới ko ??? 😵‍💫 riết thành thối quen

mình lâu rồi ko vào fb đăng hình gì luôn nè m.haizz.

mình cũng thế,chắc chỉ có Tap mới cai dk c.e mình thui😆

3y ago

Dạ mom bữa nào cúp điện là buồn thúi ruột

😂😂😂 ck chửi đây vẫn cứ lên nè mom 🤣🤣🤣

3y ago

Dạ mom e thì Ck cho nên vô tư

App có sức hút rất mạnh mẽ 🤣