chủ đề tìm con

E có ck cũng đc hơn 3 năm rồi , lần đầu e bị thai ngoài, lần 2 thai tự ra , tới nay e vẫn rất mong con. Mn pt như thế nào để có con chỉ e vs ạ.

18 Các câu trả lời

Do niêm mạc tử cung của mom mỏng nên khi coa thai sẽ kô giữ đc mom nên uống sữa đậu nành kô đường hàng ngày để niêm mạc dày hơn và có thai dễ giữ đc tgai hơn nhé mom

mom cứ làm những việc tốt vs hay đi chùa nè thành tâm cầu nguyện mẹ quan thế âm đi xem thế nào. chúc mom sớm có tin vui

Mom và ck nên đi bv khám sức khoẻ sinh sản và tư vấn bs nha . Bị sảy 2 lần nếu có con lại phải cẩn thận giữ lắm

Mom nên đi khám bs tư vấn cho mom kĩ hơn

chc rồi. Hy vọng mom đã có bé rồi

thường xuyên đi chùa mom

m và ck nên đi khám nhé

chúc mom mau có tin vui nha

chúc mom nhanh có tin vui..

chúc mom sớm có tin vui