mang thai

e có bầu được 4 tuần 1 ngày rồi mà e bác sỉ bảo 2 tuần quay lai siêu âm có tim thai chưa có bị gì không các mom

15 Các câu trả lời

Từ khi trễ kinh 1 ngày mình đã đi khám rồi 4 tuần đi khám 6 tuần đi khám 8 tuần đi khám có khi mình còn đi TRC cả lịch hẹn nữa.vì thời gian đầu chịu khó đi khám kiểm tra em bé . kiểm tra có phôi thai chưa.bé vào tử cung chưa.bé có tim thai chưa.rồi nhau Thai bám có bị bong tách ko.để biết mà cẩn thận Sinh hoạt.12 tuần đi khám sàng lọc đo độ mờ da gáy làm dupbuep sét nghiệm máu dịch âm đạo tất cả đều ổn là mình ít đi khám lại thỉnh thoảng đi siêu âm sem nước ối có ổn không . có triệu chứng bất thường mới đi khám ko thì thôi .

K sao đâu bạn bt thai 6tuần mới có tim thai mà nên mẹ k phải lo njes

Có rùi b oi. Bữa mình gần 5t6ngay có luôn. Nhiều người 7.8t mới co

Thường thì 7 8 tuần mới nghe được tim thai nhé. Tớ cũng thế mà

K sao mom ạ. Thường 6-8 tuần mới có tim thai nên bs bảo vậy

K sao b , thai mới đậu mà ,tim thai sẽ nghe rõ vào 6-8 tuần 😘

Uh...4tuan chua có..tam 6_8 tuan moi co tim thai,,tre nhat là 9tuan

Ui 6w trở lên mới nghe đc mom ơi. Có ng tới 7w 8w

Có khi 8,9 tuần mới có tim thai. Mom đừng lo wá

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe