Các mom cho e hỏi!

E có bé ₫ựơc 9w2d mà cứ ho nhất ₫ầu sổ mũi vậy có nên uống thuốc không ạ? Ho hoài e sợ ảnh hửơng tới bé

10 Các câu trả lời

Uống nước ấm , khò nước muối , rửa mũi bằng nước uống . Uống nhiều nước cam . Thử hết các biện pháp chứ đừng nghĩ đến thuốc liền . Thuốc còn hại hơn

kg nên ún thuốc dùng chah đào mật ong or chưng tắc với đường phèn uống or chưng lê với đường phèn gừng. or nén với đường phèn.

M uống nước cam cho tăng sức đề kháng,ngày 1 trái vắt nước uống.mình từ khi có bầu ngày nào cũng uống hết.

K nên uống thuốc, đặc biệt 3 tháng đầu. B nên tìm các phương pháp k dùng đến thuốc

M ơi em đăng bài mà toàn bị " đánh câu hỏi rồi đăng " là sao a? Chỉ em với

k uống dc đâu mom ơi. mom cảm thì xông hơi cho đỡ

Thuong 3th đầu hay bị lam m

K nên uống thuốc đâu mom

5y ago

Nghe bảo k ảnh hưởng gì. Sốt mới ảnh hưởng

K nên uống nha mom

K nên cho bé uống thuốc