lo lắng

E còn 2 ngày nữa đến ngày ds mà 2 hôm nay e k thấy con đạp như trước k biết có sao k các m e lo quá

24 Các câu trả lời

Mom đi khám đi...2 hôm k thấy con đạp rồi...mom chủ quan quá, để ý...cả ngày k thấy con đạp là phải đi khám luôn chứ 😢😢hzz e từ sáng đến trưa k thấy con đạp đã lo r, phải gọi con các kiểu xem con có đạp k

Con lớn rồi, chỗ ở chật hẹp nên con ít đạp thôi mom. Chúc mom sớm gặp con. Chúc mom mẹ tròn con vuông

Chật chội nên con ít đập đó mom. Đa có dấu hiệu j chưa mom. Mình củng 2 ngày nửa nà

4y ago

Hỳ. Cung k có j luôn nà. Hqa đi khám bsi bảo cứ đợi. Đc phép quá mấy ngày nếu k thấy j thì lên bsi khám lại mom

Chắc gần sinh rồi nên con đạp ít thôi m, nếu muốn yên tâm thì m đi khám đi

K sao nhé Mom. Sắp được gặp con rồi. Chúc Mom mẹ tròn con vuông nhé

chật chội con k đạp nhiều đc á mom.. sắp sinh mom đi khám đi..

Những ngày cuối mẹ thường xuyên kiểm tra con nha

Đến ngày dự sinh vẫn chưa sinh thì nhập viện nhé mom

Con ít đạp hơn thì mẹ đi viện liền đi nè