tiêm phòng

E con đầu ạ ,do em ko biết phải tiêm ?,giờ e 31 tuần rồi mẹ mới nhắc nên e đi tiêm mũi đầu tiên liệu có sao ko ạ .

22 Các câu trả lời

Vậy là chậm lắm nha b, Mang thai lần đầu phải tiêm 2 mũi, Tiêm lúc k bị bệnh, sức khoẻ tốt Mũi đầu và mũi t2 cách nhau ít nhất 1 tháng Mũi thứ 2 cách trước lúc sinh ít nhất 1 tháng

Cái nay mom nên hỏi bsi để dc tư vấn nhé, mũi 1 nên tiêm vào 3 tháng giữa thai kì , tiếp mũi 2 cách mũi 1 1 tháng và cách lúc sinh ít nhất 1 tháng

31w tiêm vẫn còn kịp đó mom. Phải tiêm trc sinh 1 tháng. 31w tiêm mũi 1 35w tiêm mũi 2 là cách sinh 5w rồi

mình cũng như mom nè mình cũng 32w rồi mới tiêm mũi thứ nhất tập đầu chả biết gì

Bsi k nói mom biết ah. Thường đi khám tới tuần nào là bsi thông báo hết ak.

Bình thường di khám bác sĩ nhắc mình nhiêu tuần đi tiêm mà m

Vẫn kịp á mom, m tiêm trước khi sinh 1 tháng là ok à.

Con đầu ít nhất tiêm phải 2 mũi cách nhau 1 tháng.

Hơi muộn đó mom. Chắc chỉ kịp tiêm mũi đầu

Muộn vậy mom.mk 30tuan là tiêm xong 2 mũi rồi.