Mấy m cho e hỏi chút e bầu dc 23w1 ngày mà bé nhà e chưa máy. E nhau bám mặt trước e lo quá.

E con so ạ. Có m nào như e k. E nằm trog khu phog tỏa k đi khám dc

9 Các câu trả lời

Bám mặt trc nên khó cảm nhận nè mom. Mom ăn đồ ngọt vào 1 2h sau xem em bé năng động hơn, có nghe bé máy ko nha

3y ago

dạ e cảm ơn để e thử xem ạ

siêu âm bé khỏe là được nha mom, nhiều khi bé máy nhẹ khó cảm nhận được

bs ko nói zì thì cũng ko lo mom ạ,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

3y ago

dịch bị phog tỏa e k đi khám dc. Khổ gê z ă. E cảm ơn m nhé ạ

bám mặt trước khó cảm nhận lắm á mom..

rau bám mặt tr'c nên khó cảm nhận m nhé

bám mặt trước khó cảm nhận đc mom ơi

nhau bám mặt trước khó cảm nhận đc lắm mom

3y ago

dạ nên e cũg lo mà giờ đi khám k dc

bám mặt trc thg khó cảm nhận hỡnm ạ

3y ago

dạ giờ nằm trog khu phog tỏa nên e cũg lo. Mong cho con máy cho yên tâm. E cảm ơn m nhé

siêu âm con vẫn bth là dc mom

3y ago

e siêu âm cách đây dc 2w uj ă m