Bé sơ sinh

E chán quá các mom ơi , con e cứ ọc ạch đầy hơi , k ị đc rùi nó cáu gắt 😭😭😭 đi khám tận nhi Hnoi , làm siêu âm , xét nghiệm , chụp xquang . Mọi thứ đều bth . Mà về cu vẫn vậy 😥kbiet phải làm gì , e sắp trầm cảm đến nơi rùi Cu mới sinh đc 13 ngày ạ 🥺🥺 #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn #Xinykien

8 Các câu trả lời

mọi thứ đều bình thường thì k sao mà m.. chắc con nó nóng nực hay gắt ngủ thôi, trẻ sơ sinh sôi bụng, vặn mình là bình thường ấy..

2y ago

nó ko ị đc ý ạ 😓

m đừng lo lắng quá m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ sáng thức dậy m tập thể dục cho bé

Mom đi khám bt thì ko sao đâu. Có thể qua giai đoạn này là bé bt lại Mom

B matxa bụng. Cho bé uống nhiều nước. Ăn đồ lỏng.

Chắc do cơ địa của con thôi m

m massage bụng cho bé

bé còn nhỏ v ak m

đẩy bài ạ