Tư vấn sữa giúp e với ạ!

E cb sanh em bé, sợ lúc đầu sữa chưa về nên muốn dặm thêm sữa cho con mà e chưa biết chọn loại nào. MEJI e nghe nói tốt nhưng sữa lại không có tăng cân, Nan thì lại nghe bé dễ bị bón ạ. Các M giúp e với ạ. E cảm ơn

4 Các câu trả lời

M nghe nói thôi chứ cũng tuỳ cơ địa của bé. Nhà mình đẻ ra con dùng meiji thanh lúc sinh, sau đó chuyển sang hộp bé vẫn tăng cân đều. Qua 6m c gái mình có gửi sữa Nan bên nước ngoài về uống mình thấy cũng khá tốt, bé k bị táo bón như m nghĩ đâu

Mom nghe nói vậy thôi chứ sự thật chưa chắc vậy đâu mom. Sữa hợp với bé này ko hợp bé kia, tăng cân hay táo bón j là chuyện bth. Meiji thanh tiện lợi nhất đó mom

tăng cân hay k tùy khả năng hấp thụ của bé nè m, còn nan tốt cho hệ tiêu hóa của bé,bé mình xài ok nè

mình thấy các mẹ hay dùng meiji thanh nè m