Bầu lo lắng

E bầu 13w hay bị đau nhói bụng dưới bên trái có sao không ạ? Có ai giống e không? E tập đầu nên lo lắng quá.

8 Các câu trả lời

có thể là do chuột rút hoặc do dãn dây chằng mom à. Trc mình cũng vậy, lo lắm, nhưng bs nói ko sao, đau bụng theo cơn gò thì nên đi khám ngay thôi

2y ago

nãy mình lo quá đi kiểm tra thì bs báo bình thường á.cám ơn mom nha

Mẹ đau là do bé đang phát triển chèn ép nội tạng bên trong ấy ạ , nếu đau nhẹ lâm râm thì kh sao mom ơi

2y ago

cám ơn mom nha

mình bầu cũng hay bị đau nên cũng sợ. mà bsi nói ko sao. lần tới đi khám mom nói với bsi nè

2y ago

cám ơn mom nha.mình k có đau suốt mà cứ lâu lâu nhói lên r thôi.mà nhói khó chịu lắm

Tý ti rùi hết c ạ . K vđe gì đâu. E cũng bị lo mà bé vẫn pt bt lun nè

2y ago

vậy.mình cũng đỡ lo

Mình giống b nè, mà chưa đi bs

2y ago

mình có đi và bs nói do thai lớn dần lên làm tử cung nở nên đau.với bé trong bụng cử động nhiều nên bị vậy

Hỏi Bs xem sao Mom

2y