Cho e hỏi

E bị sẩy thai mà về nhà rồi là ở yên trong nhà ko dc ra ngoài hoặc qua nhà ngta hả tại sao vậy ạ,vậy khi nào mới đc thoải mái với thong thả ạ #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

Người xưa hay bảo là phong long ak Mom. Mình ko bit ntn nhưng vừa sẩy thai thì nên ở nhà nghỉ dưỡng, ko nên đi đâu Mom nhé. Khi nào sức khỏe hồi phục, tinh thần thoải mái hẵng đi nha Mom

sảy thai cũng giống như sanh con vậy, khác có cái là không có con để chăm. vì vậy cũng phải ở cữ để phục hồi lấy lại sức khỏe cho lần mang thai tiếp theo nè m.

mình cũng từng bị sẩy thai nè ở nhà cả tháng không được đi nhà ai chơi hết á nghe nói là họ ko thích mình vô chơi nên ở nhà nghỉ ngơi nè

mới sảy cũng k nên đi lại nhiều.. nằm nhà là tốt nhất m ạ..

nên nghỉ ngơi 1th m nhé, nhiều người kiêng vì sợ xui rủi,

m nên nghỉ ngơi ăn uống cho hồi sức nhé

m nên nghĩ ngơi, chắc tầm 1th á

mom nên nghĩ ngơi nhiều