Bầu 4 tháng nấm ngứa da

E bị nấm ngứa nửa tháng nay.mới đầu chỉ vài nốt đỏ nhỏ e tưởng nóng trong nó phát ra lên kệ.nhưng do e ngứa không chịu đc gãi nhiều càng ngày nó càng lan ra cả mảng đỏ lừ.ngứa,đau và rát lắm ạ.e ms đi mua thuốc bôi dành cho bà bầu thì chắc do thuốc nhẹ quá lên k khỏi.mà giờ dùng thuốc bôi chưá kháng sinh nặng hơn nó ms khỏi đc mà sợ ảnh hưởng thai nhi e k dám dùng.e định mua tuýp gentrison trên hình kia ạ.chưa biết thế nào.có mẹ nào mà cũng bị biết cách chữa chỉ e với ạ.chứ e đau k chịu nổi luôn.

Bầu 4 tháng nấm ngứa da
10 Các câu trả lời

dùng dung dịch vệ sinh trầu không rửa thử đi mom trc c mik bị nhiều mà rửa hết lun á k để lại sẹo lun

mom tắm thử nước lá khế chua,sài đất xem có đỡ ko,nếu ko đỡ thì nên đi khám mom ạ

mom nấu nước chè xanh, lá khế, lá dâu, búp ổi tắm rồi mua thuần mộc bôi nha

mk cũng dùng loại thuốc đấy cho bé nhưng chưa dùng cho bầu bao giờ

nấu nước lá chè, lá khế, lá mướp đắng tắm thử m

m nên đi khám để bs chỉ định nhé

m sd nước ấm đấp lên xem

bôi bảy màu đc nha bạn

nấu lá khế tắm m

đẩy bài cho m