g

e bị muộn con gần 2 năm nay rồi có mom nào biết thuốc gì tốt hổ trợ mang thai thì chỉ e với ạ

6 Các câu trả lời

Mình muộn con 5 năm đây mom. Từng uống thuốc bắc, thuốc nam, thuốc tây. Khám 3 lần ở 3 bệnh viện đều kết quả bình thường nhưng ko có là ko có. theo mình mom và ck nên đi khám trước đã. Rồi về tẩm bổ nhiều vào như hải sản, vc đi du lịch chơi, đừng nghĩ ngợi nhiều mom ạ. Con cái là trời cho. Mom càng mong cầu nhiều càng ko thấy đâu. Cứ giãn tinh thần ra đã, đừng căng thẳng. Rồi đúng lúc con sẽ đến thôi mom ạ.

3y ago

chòi oi, vậy con chưa tới thui. Nge mình đi, 2vc đi du lịch với nhau, ăn hải sản đồ nhìu lên, hấp hôn lại. Suy nghĩ giãn ra, đừng căng thẳng như dây đàn quài. Rồi con tự dưng sẽ đến thôi. Ông trời tự có sắp xếp mom ạ. Đừng lo gì cả

đi khám đã m à. đi khám mới biêt bệnh mà lo. Minh cũng hiếm muộn 9 năm. có 3 lần sinh non 20tuần với lưu . Minh đi khám bthuong nên cắt thuốc bắc uống. giờ 22w mình cứ 2tuần ra khám định kỳ 1 lần o bs hà nội

mình nghĩ m nên đi khám xem có vấn đề gì thì mình làm ha. cố lên m. tinh thần thoải mái thì con sẽ đến nè m

mình cũng lâu nè, nhưng giờ đã có, thư giãn tinh thần rồi con sẽ đến thôi

mom thoải mãi tinh thần, ăn uống đầy đủ chất vào

nên đi khám đã m ạ