Cặn Nc Tiểu

E bị cặn nước tiểu chỉ số lên tới 40mg/dl bác sĩ bảo e uống nhiều nước lên. E cũng đang cố gắng uống nhiều nước e đc 12 tuần r. Kb là có ảnh hưởng gì bé k các mom nhỉ?

5 Các câu trả lời

Giống mình hồi đó, cố gắng uống nhiều nước, ăn trái cây, ko ăn đồ nóng, chiên dầu, mì gói, nước tiểu cặn nhiều sẽ dễ gây nhiễm trùng đường tiểu, khi sinh ko tốt, uống nhiều nước để đổi nước ối cho bé sẽ tốt hơn, nếu bạn ko uongis đủ ko những nước tiểu có cặn mà còn làm thiếu ối và đục ối

4y ago

😊😊

Uống nhiều nc rồi theo dõi tiếp thôi

cố gắng uống vì con mẹ ơi

uống thật nhiều nước m

uống nhiều nước nhe m