hi các mom,

e bầu được 5 tháng rồi, muốn bổ sung thêm bột ngủ cốc hoặc yến mạch, có mẹ bầu nào đang dùng k ạ, e thấy nhiều loại quá không biết nên sử dụng loại nào

8 Các câu trả lời

M Uống ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M đang dùng ngũ cốc nè thấy dễ uống con lên kí đều tv 36w con dc 2,9kg mà thơm dễ uống lắm k bị ngán như sữa bầu m mua của sdt zalo 0973-699-582 này nè m qua b ý tv cho a

Uống của hạt dinh dưỡng sfood ok lắm mn nhé

Hợp loại nào dùng loại đấy ạ

Ngu cic danh cho ba bau mim ah

sữa hạt mom ạ

Sữa có hạt mom

👍