Bầu 34w chưa khám lại

E bầu được 34w r mà hôm qua nay e bị gò cứng bụng trên nhiều lần.1 lần khoảng vài chục giây tới 1p.mỗi lần gò đau râm bụng dưới.lưng và mắc tiểu...như v có s k ạ...mom nào kinh nghiệm.chia sẻ e với ạ.❤ ##xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

e khám r các mom ạ...bs bảo bình thường.do thai đang lớn nên v.khám nay đỡ hơn r ạ.cảm ơn mom nhiều

Mom đi khám xem sao nhiều thế sợ dọa sinh non Á ko tốt khi để lâu đâu đi khám liền mới được

Gò nhiều quá cũng k tốt đâu mom, có khi doạ sinh non đấy

đi khám đi m ơi! vô bv khám cho yên tâm nè

gò nhiều với đau nên đi khám nha m

3y ago

khám thai quan trọng vẫn đi đc mà m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

đi khám ngay mom ơi..

nên đi khám sớm mom ạ

gò đau mom nên đi khám

đi khám sớm đi mon ơi