Tâm Sự

E bầu được 19m ạ mà dạo gần đây e hay bùn nghĩ nhiều và đễ súc độg . nhìu lúc e càn nghĩ nhìu càn cảm thấy tuổi thân chán lắm. Có bầu thì ai cũg thèm cái này cái kia. Nhưg đối với e thì mõi lần nhờ ck mua hay làm cái gì thí đều nói mệt lần nào cũg vậy có lúc lại đói bụng vào bủi tối mún ăn cái gì đó kiu ck đi mua thì lại nói e là ở nhà còn k bít tự đi mua mà ăn đi làm về mệt còn đài này nọ. Vậy theo các mon có bầu ở nhà ở k sung sướng lấm ạ! . còn đối với bn bé ăn nhậu người ta kiu đi mua đồ nhậu kiu mua cái gì cũg chay đi cò với zk mìh thì kiu tới là mệt mệt. Nghĩ mà cảm thấy tuổi thân thật. ?

21 Các câu trả lời

nhà e buôn bán quán ăn k phụ k đc. mùa này e k thuê đc ng.bầu e còn phải làm sấp mặt đây ạ.. nhiều khi đói mà mắc khách k ăn đc nữa.nghén mà toàn phải cố chịu mùi đồ ăn .mùi thuốc mùi than. bt 1 giờ có hôm 2 3g ság mới đc ngủ. ngủ tới trưa dậy thì mất bữa ság bụng đói meo mà k dậy nổi đấy ạ. nhiều cảnh lắm m ạ. mà mình chưa chắc đã là khổ nhất. cố gắg thôi m

Nói chung thường thì tâm lý của bà bầu nào cũng như vậy hết á mom. Mình cũng vậy được cái chợ cũng gần, mỗi lần đi chợ tiện mình mua luôn. Còn mấy thứ gì ở xa thì kêu chồng chở đi mua...mới đầu ổng cũng làm biếng đi nhưng mà mình nhây 1 hồi là ổng cũng chở đi. Cứ nghĩ thoáng mà sống đi mom đừng buồn nhiều mà cũng ảnh hưởng tới con.

Trước mình cũng giống mom đó. Nhưng nghĩ thoáng ra mom ạ. Tự chăm sóc và lo cho bản thân mình. Tốt nhất là mình tự giác ý. Và mom cũng nên nói chuyện với chồng để cho ông hiểu. Trước chồng mình cũng thế nhờ tí là bảo Sao k tự đi. Giờ lâu nói chuyện với nhau to tiếng tí nhưng k phải cãi nhau.giờ hiểu ra biết quan tâm chăm sóc vợ hơn rồi

Làm mẹ r bạn phải mạnh mẽ tự yêu thương tự chăm mình. Tuy nhiên bạn cũng nên nói chuyện với ck để 2 vợ ck có tiếng nói chung và khắc phục. Là nói chuyện k phải cãi nhau. Đừng buồn phiền mà hại thân hại con. K ai yêu thương mình hơn bản thân cả

Đã mang bầu đả khổ rồi, gặp ck nó k hiểu nữa càng khổ hơn...mk mang trong mk con nó chứ của ai đâu nhờ đi mua tý mặt nặg mặt nhẹ...bộ máy ôg có bầu đi biết liền ah...tưởg bầu là sôơg lắm chắc...thôi mom rán lên...☺☺

Tâm trạng giống e.. Có ck cung như k.. Đến khi đẻ e con phải đi 1 mình tự buong chải nuôi 2 con từ lúc co thai đến khi sinh con.. Nhiu lúc ngi tuổi thân lắm nhưng hãy nhìn các con mà mạnh mẽ bước tiep thui c

Mình có tiền mình tự mua ăn cho sướng mom à. Kp suy nghĩ nhiều.

Mk cũng vậy thôi à. Tâm lý của bà bầu nữa

Cố lên mom vì con nhé đừng buồn nhiều

Y chang ck e vậy.