mẹ bầu

E bầu được 16 tuần mà bị sốt làm cách nào để giảm sốt đây các mom lo quá. K biết có bị ảnh hưởng gì con không. Mấy mom cho e cách hạ sốt với

7 Các câu trả lời

Uống nước cam ý m ạ. Trước mình bầu cũng bị sốt lúc tối mà uống cốc nước cam mặc thoáng mát đi ngủ sáng dậy là thấy hết sốt. Nh nếu sốt cao quá thì phải đi khám m ạ, vì k tốt cho con

Uống nước nhiều để cơ thể hạ sốt, đi tiểu nhiều để lấy cái nóng trong người ra nha mom. Mom có thể uống nước cam, nước chanh để bổ sung thêm vitamin C 🍊

Mang thai vần uống được thuốc hạ sốt paracetamol/ efferalgan nhưng mom nên đi khám để tìm nguyên nhân gây sốt, điều trị triệt để và an toàn cho con nha mom

Uống nhiều nước cam thôi mom...mà sốt quá thì đi khám bs cho thuốc...e lúc 3 tháng đầu cũng ho cúm các kiểu phải đi khám uống thuốc đó

Lao ng vs nước nóng nhìu lần á m mua Miến dán hạ sốt của trẻ á dán lên m

Nên ktra lại tìm hiểu nguyên nhân tại sao sốt thì mới có cách trị m nhé

Uống nhiều nước nè mom