Đau cửa mình khi mang thai tháng thứ 5 có nguy hiểm ko?

E bầu đc 5 tháng r, tuần trc e mới được cảm nhận cú đạp mạnh đầu tiên của con các mom ạ. Nhưng niềm vui chưa đc bao lâu thì bữa nay e bị đau cửa mình, mỗi khi đi lại một chút là đau. E nghe nói khi nào gần sinh thì mới đau cửa mình phải ko các mom, e lo quá. Có mom nào bị giống em ko cho e ít kinh nghiệm đi ạ

9 Các câu trả lời

5 tháng e bé lớn nhanh nên gây áp lực lên phần bụng nhiều hơn đó mom. Mà mom cần chịu kho nha vì mấy cái ốm nghén, đau cửa mình, mất ngủ, táo bón, ợ nóng, ... sẽ chỉ biến mất khi e bé sinh ra thôi à. Mom thử xài đai nịt bụng xem có đỡ đau hơn k nha, nó sẽ hỗ trợ lưng dưới và thân người, giữ cho cơ thể mẹ bầu luôn ở tư thế tốt nhất ấy, 1 ngày mom đeo 2-3 tiếng nha.

Ko sao đâu mom, do e bé ngày càng lớn r chèn ép vùng xương chậu nên mh bị đau thôi. Mom có thể mua đai đỡ bụng đeo từ 2-3 tiếng mỗi ngày để để hỗ trợ lưng dưới sẽ giảm đau hơn. Mỗi ngày dành ít phú tập thể dục nhẹ nhàng cho xương khớp dẻo dai. Tối ngủ mom nên nằm nghiêng, một chân co lên giúp máu lưu thông tốt hơn á mom

Ko sao đâu mom, do e bé phát triển nên tạo áp lực lên xương chậy và các bộ phận khác làm mom đâu. Mom có thể mua gối chữ U về nằm, nó sẽ hỗ trợ mom trong tư thế nằm nghiêng. Đây là tư thế đc bsĩ khuyên mẹ bầu nên nằm để lưu thông máu, đồng thời giữ cho lưng, cổ, bụng được thẳng thì sẽ giảm đau á mom

Không sao đâu mom, bé lớn nên chèn xuống dưới thôi à, mom đi lại nhẹ nhàng, tập goya thử xem

k sao m ạ m tập yoga bầu hoặc các bào kegel cho mẹ bầu

không sao đâu mom, hình như ai cũng vậy hết á

k sao nha m. bé lớn lên z thui k s đâu

ko sao nha m, hầu như ai cũng v ak

ko sao nha mom