Bầu 4 tháng đau bụng dưới có nguy hiểm ko các mom?

E bầu đc 4 tháng, 3 tháng đầu e nghén khá nhìu. Dạo này e ko còn cảm giác nghén nữa, có thể đã qa giai đoạn nghén, nhưng e lại bị đau bụng dưới. Lúc trc e có tìm hỉu có thể do em bé lớn nên áp lực lên vùng xương chậu gây đau nhưng e mới 4 tháng thôi, em bé đâu lớn như v đc phải ko các mom? E có cần đi khám ko ạ?

Bầu 4 tháng đau bụng dưới có nguy hiểm ko các mom?
14 Các câu trả lời

Cũng tùy, vào tháng t4 là gđ trăng mật của tky, mẹ hết nghén, bé lớn nhanh nên tử cung phải giãn ra lấy chỗ cho thai ptrien, lúc đây cơ và các dây chẵng cũng căng ra để nâng đỡ bụng bầu dẫn đến việc mẹ sẽ đau bụng 1 chút. Nếu cảm thấy lo lắng vì hết nghén quá nhanh và thấy trong ng khác đi kiểu như n gực k đau tức, vùng bụng đau nhiều hơn, ra máu âm đạo thì đi khám phòng sảy thai e nhé

Mình cũng vậy, các mom khác bảo là con bắt đầu lớn nên tử cung căng ra và to lên, con cũng bắt đầu máy rồi đó mom. Mỗi lần trở mình thì từ từ và nhẹ nhàng thôi. Nếu tình trạng mom đau nhẹ nhẹ thì chắc ko sao đâu m, còn nếu đau nhiều bị ra máu nữa thì tốt nhất nên đi khám để bs đem ra kết quả và lời khuyên m ah.

Mom có cảm thấy khó chịu khi vệ sinh ko, nếu có thì mom có thể bị nhiễm trùng đường tiểu. Mom nên khám liền đi mom vì mất cảm giác nghén lại đi kèm vs đau bụng dưới ở những tháng đầu thì khá nguy hiểm đó. Có thể là sảy thai hoặc dọa sinh non nên cần kiểm tra sớm để có hướng xử lý kịp thời nha

mh nghĩ m nên đi khám xem vị trí bánh nhau có bình thường ko, vì nếu bánh nhau nằm thấp sẽ hay đau bụng. M kiêng ko ngồi xổm, hạn chế đi lại, ko vận động mạnh nhé

Nên đi khám liền Mom nhé. Tuy qua 3 tháng mình giảm nghén nhưng ko mất liền như Mom. Mà hạn chế nôn hơn, ăn đc hơn nhưng vẫn mệt. Lâu lâu vẫn nôn ak

mình nghĩ đau nhiều m nên đi khám cho yên tâm nha m.

Đau nhiều m vẫn nên đi khám thì hơn

đi khám cho yên tâm mom nhé

đi khám cho yên tâm nha mom

Nên đi khám xem sao mom ạ