Trai hay gái

E bầu đc 22w3d mọi ng đoán thử e trai hay gái ạ

Trai hay gái
27 Các câu trả lời

..Mẹ Bầu ơi, Enfa đang có chương trình tặng gói sữa và quà cho tất cả mẹ bầu Việt Nam nè!!! Quà được ship miễn phí tận nhà luôn. Các Mom điền thông tin nhận quà tại đây nhé: ➥https://by.com.vn/sua-enfa Bộ quà tặng bao gồm: ●Gói sữa Enfa ●Khăn ướt Bobby ●Sách cẩm nang làm mẹ ●Phiếu bốc thăm trúng lon sữa hoặc xe đẩy em bé

nhìn bụng ko biết dc đâu mom. Có đoán cũng chỉ đoán mò nói đại thôi 😂 hên trúng, xui trật

siêu âm là rõ nhất rồi minh đoán gái theo kn dân gian

h thì rõ r mom nhỉ,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

siêu âm mới đúng nhưng e đoán vui là trai

Nhìn giống mình chắc con gái

giờ chắc là rõ rồi m nhỉ

Siêu âm chắc nhất á mẹ

theo kinh nghiệm là trai ạ

giống bụng mình. gái nha