e mún hỏi, nhau thai bám thấp có nên uống nc dừa k?

E bầu tập đầu chưa dc nửa đường mà hơi gian nan xíu, nhau bám thấp nên cũng phải cẩn thận, kiêng khem nhìu thứ, đi nhẹ, nói khẽ, ăn uống cũng phải để ý trc sau. Sang tháng t4 đi khám, bsi ktra hơi thiểu ối, 160ml nên các chỉ số của ebe chậm hơn so với tuần thai, khuyên e uống thêm nc loc, nc dừa và 1 số trái cây mọng nc để tăng ối lên. như e nhau thai bám thấp có uống dc nc dừa k cm nhỉ, có mom nào gặp tr.h giống e k?

e mún hỏi, nhau thai bám thấp có nên uống nc dừa k?
13 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi,thiếu ối uống nc dừa là đúng rồi trừ khi mom bị ha thấp, hay tđtk với tránh uống lúc mệt là dc nhưng cũng đừng uống nhìu quá, tuần khoảng 2-3 ly là đủ còn thì uống nhìu nc lọc, ăn canh rau, hoa quả nữa. E sợt bài trên TAP thấy nói nhau bám thấp vẫn uống dc nc dừa bthuong dc chứ k a.h gì đâu, chỉ cần giữ tinh thần tmai, hạn chế vdong mạnh và khám thai txuyen là ổn

Uống được mom ơi k có sao ddaaua. mà mom bị nhau bám thấp thì nên gạch các món này ra nè, mấy món có gia vị cay nóng, đồ đông lạnh, fast food như khoai tây chiên , gà rán... với các chất kích thích. nếu mom thấy ra máu khi đi tiểu, có thể không đau bụng hay có thì cần đến bệnh viện ngaychúc mom khỏe nha

bs nói uống thì mom uống mà giờ uống tuần quả thôi , mới 4t chưa uống được nhiều đâu mom uống nước lọc, nước mía rồi ăn các loại canh vào nữa

Bsi nói thì uống đi mom. Mình bám thấp vẫn uống bth, uống nc j ko làm nhau lên hay xuống đâu nên k fai lo mom

mấy này đi khám thai định kì mom hỏi bs để bs tư vấn.chữ mỗi người 1 khác í mom

bs khuyên thì k sao đâu m, m nghe theo chỉ dẫn của bs nè

uống đc m nhé, nên uống nhiều nước lọc ấm nữa

uống được mom nhé, nên uống nhiều nước lọc

mk chưa bị chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

bác sĩ bảo uống thì chắc k sao đâu m..