Đau lâm râm

E bầu tập 1 đc 37w2d rồi ạ. Tự nhiên nãy e đi uống tà sữa về xong e thấy đau lâm râm quanh rốn và con lại gò nhìu. E ko ra huyết hay gì hết ạ. Có phải đây là dấu hiệu sắp sanh ko các mẹ ơi. Em hoang mang quá!

13 Các câu trả lời

Đi khám nhe m. Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Em cũng 37w2d đêm qua cũng đau lâm râm cả đêm, nhưng cũng k ra huyết hay gì nên cũng k biết tn. Mom giờ còn đau k?

mjh sanh lâu r mấy mom ơi. con mjh nay dc 10m roi ne

Có j bất thường thì phải đi khám ngay nha

nếu k nhầm là do m uống trà sữu

chúc mom sức khỏe nha

h thì mom sinh r nhỉ

M nên đi khám nhé.

k phải đâu mom..

Cũng có khi á mom