các mom cho e hỏi vs ạ

E bầu tuần thứ 30 mà bé được có 1kg4 có bé quá k ạ vs lại e còn bị thiếu nước ối phải làm thế nào ạ e lo quá

11 Các câu trả lời

Mình 29 tuần dk 1260g bsi bảo con khỏe mạnh phát triển tốt, mình nghĩ e bé của bạn kung thế, bạn nên uống nhièu nước mía, và nước dừa

Mình uống nhiều nước, ăn hoa quả trong nhà vs mía của nhà nên trộm vía con phát triển tốt. 31 tuần đc 2,2kg r mom

Mom cố gắng uống 3lít nước , uống nước dừa, sữa tươi ko đường nữa nha

Uống nhiều nước, ăn nhiều chất dinh đưỡng. Nguy cơ sinh non cao à

Ún nuoc lọc, nước mía, ăn canh vào thì nước ối bt thôi m

Uong nuoc dua nuoc mia sua toi k duong an trung lon ngu coc vaomomah

Uống nước dừa nước mía sữa tươi kg đường vô

Uống sữa tươi ko đường,nước dừa

Mình 30 tuần bé được 1450g luôn á

Thiếu ối nguy hiểm đấy ạ