Bầu bị mụn lưng

E bầu tháng thứ 5 rồi , mà lưng e lên mụn đen quá trời từ hồi mới bầu đến giờ không bớt , mà càng ngày càng nhiều. Mẹ ck e bảo bị nóng gan , mà e không biết làm sao cho bớt , mom nào có kinh nghiệm chỉ e với ạ #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

người bình thường nóng gan cũng hay nổi mụn cònbbầu nóng hay lên mụn đó mom, người lên cả người, người thì mặt sinh xong là hết mom đi khám tư vấn với bác sĩ xem có cách trị k nha

mom ăn nhìu rau xanh vào... mua sữa tấm ligthboy trà xanh khổ qua về tắm nha... e trc bầu bị quá trời giờ đag bầu sd đó bớt hẵn nè

ăn nhiều đồ mát vào mom, uống nhiều nước nữa

ăn rau nhìu vào mom ạ. Mua cám gạo về tắm xem

uống nhiều nước, ăn đồ mát m

uong nhiu nioc. ăn rau đô mat zem m

sanh r ht mom nha