hỏi

E bầu hơn 3 tháng rồi , mà sao cân nặng k tăng lên ,vậy có sao k ạ ,

8 Các câu trả lời

Ko sao nha mom, miễn con phát triển là đc nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

3 tháng đầu mẹ tăng 0.5-1kg thôi c ạ, k lo đâu vì bé sống bằng nội tiết mẹ chứ k bằng thức ăn mình ăn vào. Ăn thừa chất còn nguy hiểm hơn

Ko vấn đề gì, sẽ tăng từ 3 tháng giữa và tăng nhanh 3 tháng cuối. 3 tháng đầu mà tăng là toàn vào mẹ thôi, con chả dc tý gì đâu

K s nè mom bé đủ kg là đc chứ hồi e bầu e lên 4kg đẻ bé 3kg

Ko sao đâu thường sau 3 tháng đầu mới tăng bạn nhé

Mẹ tăng k đâu sao con khỏe tăng đều là dc m

4y ago

3 tháng con 58g là ok k ạ

Con khỏe mạnh là đc m

Con khoe la dc r m