38tuần 3ngày

E bầu hơn 38w r.thấy có hơi đau lưng.gò nhiều...cảm giác muốn đi ngoài nhiều.mom nào sinh r có biểu hiện gì chia sẻ e vs ạ...xin vía chuyển dạ sinh nhanh luôn ạ. 38w3kg2 #xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

Gò nhiều mà đau bụng giống đi ngoài là sắp sinh r đó mom ah Chúc mom sinh thường mau mắn, nhanh gặp bé cưng nha

3y ago

cảm ơn mom nhiều ❤

dấu hiệu mom là gần sinh rồi đó chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

gò nhiều nên đi khám ngay m nhé chúc m dễ sinh nhé

38w.cũng sắp đến ngày chào đón con rồi nè m.

chúc m sớm có dấu hiệu sanh nha.

chúc mom mau lẹ mẹ tròn con vuông nhé

gò nhìu nên đi khám m

gò nhìu nên đi khám nha mom

3y ago

bs kêu chưa có biểu hiện gì á mom.hóng con quá r

gần sinh rồi đó m

gò nhiều đi khám m nhé

3y ago

dạ mới khám cách 1 hôm đây.bs bảo chưa thấy biểu hiện sinh nè mom