Bầu 9 tuần

E bầu gần 9 tuần bị tóc tách đang dưỡng dc 1 tuần do không biết hôm qua e có lỡ ăn me trước khi ăn e có search google r , hnay thấy tử cung co bóp lên app coi thì thấy có mấy c bảo không dc ăn me. H e lo quá không biết có sao không ạ :(((((

10 Các câu trả lời

nên cẩn thận m nha...ăn thực phẩm lành tính thôi..cái gì lo lắng thì tốt nhất k nên ăn

mom thấy cơ thể khó chịu thì nên đi khám, mk nghĩ ăn nhiều ms nguy hiểm

m theo dõi thêm nhé tùy cơ địa nữa có người ăn ít k sao

Tháng đầu này kiêng khem kỹ lắm mom ạ. Mom nên đi kt xem nhé

2y ago

Dạ để e đi ktra. E c.on mom

đi khám đi m nhé. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

Đi khám cho yên tâm mom ak

Đi khám cho yên tâm nhé bạn

2y ago

Dạ . E c.on m

Dạ e cảm ơn các mom

đi khám cho yên tâm

Đi khám an tâm nè