Ăn gì để vào con ba tháng cuối

E bầu gần 28 tuần mà con có 975g thôi ạ. Các mẹ biết ăn gì để vào con không ạ 🥲🥲 chỉ em với ạ

7 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

ăn trứng vịt lộn, bơ, chuối, đu đủ, khoai lang với uống sữa tươi k đường m nha

mom uống sữa tươi k đường,chuối luộc,hột vịt lộn ,thịt vịt nhanh vào con lắm

sữa tươi k đường,bơ,khoai lang,hột vịt lộn

Ngày uống 3,4 bịch STKĐ xem vào con ko Mom

ăn khoai lang, vịt lộn mom