các mom ơi

E bầu dc 23 tuần r mà bé chỉ dc 473gram z có bé ko ạ!

8 Các câu trả lời

Hoi nho b à . B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

4y ago

Vg c ơn mom ạ

Mình lại k mong bé tăng cân quá chỉ cần bé phát triển khoẻ mạnh là được. Yêu cầu tới ngày sinh bé tầm 3kg là ok rồi con to quá rặn cực lắm với có nguy cơ sinh mổ cao.😁

4y ago

Vg ạ Bởi vì e ms bầu lần đầu nên e cũng chưa biết nhièu 😅

Mom uống sữa bầu của nhật á morinaga.sữa này dễ uống lắm mà sữa chỉ vào con chứ k vào mẹ đâu.

4y ago

Vg ạ . Cảm ơn mom nhìu

Mình 23t đc 600g. M gắng ăn uống đủ chất cho e bé phát triển khoẻ mạnh nhé 😘😘

Mấy tháng cuối con mới nhanh tăng cân, m đừng lo nhé

4y ago

Vg . E c ơn ạ

Thai nhi sẽ tăng nhanh về tháng cuối

4y ago

Vg . Cảm ơn mom ạ

Bt nha mom 3 thang cuối moi len nh

Bt nha mom