mang thai dạ dưới tốt hay ko tốt ạ?

e bầu con rạ 20 tuần, mấy bác trong nhà dòm bụng bầu nói này bầu dạ dưới mốt đau lưng đau bụng nhiều lắm cho coi. với hỏi phải bầu con trai ko, mà e bầu con gái :))) k biết bầu dạ dưới có cần chú ý gì đb ko mấy chị, e nghe nói bầu gần đẻ e bé tụt xuống mới tụt bụng, giờ con e nằm ở dưới sẵn mốt sao biết khi nào bụng tụt ta.

5 Các câu trả lời

Bầu thì ai chẳng đau lưng, mang cả 1 cái bụng vậy suốt 9 tháng 10 ngày chứ ít đâu mà. Bầu dạ dưới hay dạ trên là do vị trí nằm của em bé với 1 phần cũng do cơ địa của từng mẹ nữa. Bầu dạ trên thì gọn hơn dạ dưới. Mẹ nào thấp mà c hửa dạ dưới bao giờ cũng có cảm giác n ặng nề, xồ xề. Còn tụt bụng chỉ là 1 trong các dấu hiệu sắp sinh thôi, mom chỉ cần ăn uống đủ chất, ăn nhiều tpham giàu canxi, chất sắt để cả 2 mẹ con cùng khỏe nhé

Mh thấy đau lưng là bà bầu nào cũn bị hết vì phải nâng đỡ toàn bộ cơ thể của e bé trong suốt 9 tháng lận mà. Bầu trên hay dưới thì tùy vào cơ địa vs vị trí nằm của em bé chứ ko ảnh hưởng hay nói lên điều gì hết mom ơi. Mon nên ăn nhìu thịt, trứng, sữa, tôm, cua để có nhìu chất đạm và canxi cứng cáp xương. Đi lại thì nhẹ nhàng, đứng lên ngồi xuống thì nên cẩn thận nhìn trc nhìn sau để ko gặp rủi ro nha mom

mang thai dạ dưới k liên quant ới giới tính e bé đâu mom ơi, nói cho vui thôi chứ k có căn cứ. bầu dạ dưới là do cơ địa của mẹ, co cơ bụng, rồi do tư thế nằm của e bé nữa nên mỗi người 1 kiểu. này mốt thai lớn di chuyển hơi khó tí chứ cũng k có gì nguy hiểm đâu mom ơi. mom sắm gối ôm chữ U cho bà bầu, tối nằm nghiêng có kê gối để đỡ đau lưng hen

bầu bụng dưới hay trên thì đa phần đều đau lưng m ạ m hạn chế vận động mạnh nhé

đẩy bài cho m