??

E bầu 7 tháng, bây giờ có dau hiệu thức khuya tới 12gio moi ngủ được.. E bé thì ít đạp hơn.. Mom nào cho e biết dấu hiệu v bình thường hay bất bình thường

21 Các câu trả lời

Bữa nào 12h ngủ thì đc coi là ngủ sớm 🤣🤣 thường buổi tối bé sẽ đạp nhiều hơn ban ngày, chưa kể đau lưng, mỏi gối, phù nữa, ngủ đủ 1 giấc là 1 điều xa xỉ

Có bầu mất ngủ là chuyện bt mom ạ. E lắm hôm phải đến 1h sáng mới ngủ đc. Mà toàn ngủ đến mãi 9h, 9r mới dậy

E cũng bầu 7 tháng, bắt đầu khó ngủ 11-12 h mới ngủ, 2 -3 h sáng thức tới sáng, đau lưng, khó thở, ngày thì mệt mỏi ...

4y ago

E cũng y như mom v 7tháng r tự nhiên bị v

Mình còn ko ngủ ĐK lun may món a . Met lam. Cái bụng nó khó chiu . Chan tay . Nó cứ con cào ko ak. Ko ngủ dk

Mình cũng vậy 28 w mà 11h mới ngủ 6h dậy rồi. Bé thì đạp nhiều.chỉ mẹ mệt thôi.

Mình còn thức tới 2-3h sáng mới ngủ ấy. Xong sáng ngủ tới 10h mới dậy. Mình 30w rồi

4y ago

Uh m, tại mình sợ con đói mà mình k bik, tưởng 2 ng khác nhau, nếu v thì mừng

Mình từ tháng thứ 6 trở đi đà khó ngủ rồi. Trở ng liên tục như lật bánh ấy.

Mình cũng y như mom luôn. Trời nóng nực khó ngủ mất ngủ suốt

Bạn siêu âm thấy e bé vẫn khỏe thì k có gì lo ngại cả

E cũng mất ngủ nè mom ơi mà bé bán đêm đạp nhìu lắm