Cho em hoi

E bầu 6tháng rưỡi r mà e kêu ck e ik đk kết hôn mà ck e cứ kêu để từ từ vây ls ạ

11 Các câu trả lời

hỏi thẳng chồng đi mom, tranh thủ làm để còn làm giấy khai sinh cho con nữa Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Thế mom hỏi chồng có cần con hay không? Phải đăng kí kết hôn mới làm giấy khai sinh cho con theo họ cha được chứ. Còn không thì theo họ mẹ. Giấy tờ làm khá rắc rối nên tranh thủ cho kịp mom nhé.

Mom nói ck làm sớm chứ để vài bữa sinh rồi sao đi đc vả lại sinh xong còn làm giấy ksinh nếu muốn mang họ cha phải có gđkkh chứ, còn k thì để con mang họ mẹ luôn

Làm giấy đký kết hôn nhanh mà. Mình làm 30p là có giấy cầm về. Sau này sinh con, thủ tục giấy tờ đỡ rắc rối mom à. Mom hãy nói với chồng nhé.

m noi ch di lm do di de sinh xong con lam giay khai sinh cho con nua

nếu vậy thì con mang họ mẹ, khỏi làm cũng đc m

vậy hỏi thích con màn họ cha hay mẹ mà từ từ

bảo chồng là ko dk là con họ mẹ đấy

lm sớm sớm ik mom

Cưới chưa mom