Đau bụng khi mang thai tháng thứ 3 có nguy hiểm ko?

E bầu 3 tháng r, e bị nghén từ lúc mới có bầu, gặp đồ ăn là e muốn nôn. Đến khi cố ăn để có sức, có chất cho con thì lại bị đầy bụng, khó tiêu. Người e cứ vật vờ ra đó, 3 tháng nay e lên có 1 kg, đang sợ con ko có chất thì sáng nay lại thấy đau bụng lâm râm. Có mom nào mang thai 3 tháng bị đau bụng giống e ko? E có cần đi khám ko cm ơi?

5 Các câu trả lời

Có thể là do mom bị nghén, có cảm giác buồn nôn, rồi bụng khó tiêu nữa nên hay có cảm giác đau quặn bụng. Mom nên nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể. Tăng cường chế độ dinh dưỡng khi mang thai, bổ sung vitamin, khoáng chất cần thiết, nên chia nhỏ bữa ăn để dễ hấp thu hơn. Nếu bị đau nhìu hay dai dẳn thì để an toàn mom nên đi kiểm tra.

3 tháng đầu tăng 1 kg thì đúng chuẩn đó mom k có nhẹ cân đâu mom, sang tháng 4 mới tăng cân nhiều. Nếu đau kiểu đầy bụng khó tiêu thì tìm cách cải thiện dinh dưỡng, cách ăn uống để hồi phục. Nhưng đau lâm râm mà kéo dài mom nên đi khám nè. Có khi là bị nhiễm giun, hoặc dọa sảy, thai yếu đó mom

k yên tâm thì m đi kiểm tra đi nè..

đau kéo dài thì phải đi khám m ạ

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé